Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2021 - 2022 của Khối Thi đua các Trường cao đẳng công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

07/11/2021

Chiều 5/11/2021, Khối thi đua các trường cao đẳng công lập thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2021 - 2022. Hội nghị diễn ra trực tuyến với sự tham dự của đại diện Ban thi đua khen thưởng thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Sở Lao động thương binh và xã hội thành phố Đà Nẵng, các lãnh đạo đại diện 7 trường cao đẳng công lập thành viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, trong đó Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng làm khối trưởng.

Khối thi đua các trường cao đẳng công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 7645/QĐ-UBND ngày 04/11/2016 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về việc thành lập cụm thi đua, khối thi đua của thành phố Đà Nẵng, trong đó có Khối thi đua các trường Cao đẳng công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tính đến nay Khối thi đua các trường cao đẳng công lập trên địa bàn TP Đà Nẵng có 7 trường thành viên, gồm:

- Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

- Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V

- Trường Cao đẳng Thương mại

- Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

- Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm

- Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

- Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Đà Nẵng

Năm học 2021-2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng được bầu làm Khối trưởng, Trường CĐ GTVT TW V  làm Khối phó nhằm tổ chức và triển khai các hoạt động của Khối.

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng chủ trì hội nghị