Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022 Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch

24/12/2021

Chiều ngày 24/12/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022.

Dự hội nghị có Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; các đồng chí trưởng các đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động nhà Trường.

Thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế về công tác phòng chống dịch Covid, Hội nghị tiến hành theo hai hình thức: trực tiếp với đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, các thành viên do Hiệu trưởng uỷ quyền báo cáo trong hội nghị và trực tuyến đối với viên chức, người lao động trong nhà trường.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng chủ trì hội nghị

Viên chức, người lao động dự hội nghị trực tuyến

Tại hội nghị, sau khi xem video điểm qua các hoạt động nổi bật trong năm 2021, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tài chính công khai; Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động và phát biểu ý kiến thảo luận một số vấn đề trọng tâm như công tác tuyển sinh, công tác NCKH, chăm lo đời sống viên chức, người lao động...; Công bố quyết định khen thưởng; bầu ban thanh tra nhân dân; nghe báo cáo dự thảo nghị quyết hội nghị và thông qua nghị quyết hội nghị năm 2022.

Video trình chiếu các hoạt động nổi bật trong năm 2021

ThS. Nguyễn Trường Thành - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Thanh tra thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.  TS. Nguyễn Thị Thu Đông - Trưởng phòng quản trị Tài vụ báo cáo tài chính công khai

ThS. Phạm Anh Định - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động

ThS. Ngô Thanh Tùng - Phụ trách phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông và Quan hệ hợp tác phát biểu ý kiến về công tác tuyển sinh

Với sự thống nhất cao, hội nghị đã thông qua nghị quyết hội nghị viên chức, người lao động năm 2022. Dù tổ chức trực tuyến nhưng hội nghị đã diễn ra thành công tốt nghiệp. Tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường, các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể viên chức, người lao động, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đề ra.