Hình ảnh Talkshow "Tin học & Ngoại ngữ - Hành trang vào nghề của sinh viên thời đại mới"

18/03/2021

Hình ảnh chương trình Talkshow với chủ đề "Tin học & Ngoại ngữ - Hành trang vào nghề của sinh viên thời đại mới"

Sáng 17/3/2021, Khoa Tin học Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức chương trình Talkshow với chủ đề "Tin học & Ngoại ngữ - Hành trang vào nghề của sinh viên thời đại mới" dành cho sinh viên ngành Tiếng Anh và ngành Công nghệ thông tin của khoa.

Tham dự chương trình Talkshow, khách mời gồm các đại diện đến từ Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - chi nhánh Đà Nẵng, công ty Du lịch Trường Sa (Trường Sa Tourist) và Tổ chức giáo dục IIG - chi nhánh Đà Nẵng.

Về phía Khoa Tin học Ngoại ngữ CEP có ThS. Đặng Thanh Bình - Trưởng khoa, ThS. Đặng Thị Minh Nguyệt - Phó trưởng khoa, ThS. Nguyễn Đình Thà - Phó trưởng khoa cùng toàn thể các giảng viên và sinh viên của Khoa.

Diễn giả của chương trình gồm: Anh Hoàng Xuân Hiếu – trưởng đại diện Trung tâm Internet VN Đà Nẵng; Anh Lê Thái Bảo Long – giám đốc công ty Trường Sa Tourist; Ms Nguyễn Thị Lan Anh – Chuyên viên phòng phát triển dự án - IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.

Tại chương trình, sinh viên các ngành Tiếng Anh Du Lịch, Tiếng Anh Thương Mại, ngành Công nghệ thông tin của Khoa được giao lưu và nghe các diễn giả trình bày các chủ đề về "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và các bài thi Tiếng anh quốc tế - bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng", "Xây dựng và bảo vệ thương hiệu trên môi trường mạng", "Định hướng nghề nghiệp và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên".

ThS. Đặng Thanh Bình - Trưởng khoa Tin học Ngoại ngữ phát biểu khai mạc Talkshow

Ms Phạm Thị Khánh Phượng – Giám đốc điều hành IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng phát biểu tại Talkshow

MS Nguyễn Thị Lan Anh, diễn giả của chương trình đến từ IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng trình bày "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và các bài thi Tiếng anh quốc tế - bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng"

Sinh viên đặt câu hỏi và được diễn giả giải đáp thắc mắc

Cũng tại chương trình, Tổ chức giáo dục IIG - chi nhánh Đà Nẵng đã trao các học bổng chương trình học tiếng anh trực tuyến English Discoveries cho sinh viên CEP

Anh Hoàng Xuân Hiếu – Trưởng đại diện Trung tâm Internet VN Đà Nẵng (VNNIC) trình bày chủ đề "Xây dựng và bảo vệ thương hiệu trên môi trường mạng"

Đại diện lãnh đạo Khoa và bộ môn Tin học tặng hoa cho diễn giả

Anh Lê Thái Bảo Long – Giám đốc công ty Trường Sa Tourist trình bày chủ đề "Định hướng nghề nghiệp và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên"

Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả và được diễn giả giải đáp

Đại diện lãnh đạo khoa tặng hoa cho diễn giả

Khách mời và cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Tin học Ngoại ngữ tham dự Talkshow chụp hình lưu niệm

Chương trình Talkshow với chủ đề "Tin học & Ngoại ngữ - Hành trang vào nghề của sinh viên thời đại mới" đã giúp sinh viên ngành Tiếng Anh và ngành Công nghệ thông tin của Khoa Tin học Ngoại ngữ CEP mở rộng kiến thức thực tế, hiểu rộng hơn về vai trò của Ngoại ngữ, Công nghệ và các kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập, rèn luyện và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh