Hình ảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 của CEP

05/03/2021

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2021 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG CEP

Sáng ngày 5/3/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng (CEP) long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2021

Dự lễ trao bằng, về phía doanh nghiệp tuyển dụng có các  công ty Hải Phong, công ty Hoa Sao, công ty Lâm Thủy Mộc, Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà ... là đối tác lâu năm gắn bó với trường.

Về phía nhà trường có Tiến sỹ Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Tiến sỹ Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư, Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên cùng hơn 400 sinh viên tốt nghiệp đợt này.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đoàn thanh niên tại buổi lễ

Thừa ủy quyền của BGH nhà trường, ThS. Phạm Anh Định - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo lên thông qua báo cáo tổng kết khóa học. Trong đợt tốt nghiệp này, có 433 sinh viên (99 sinh viên ngành Kế Toán, 74 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, 69 sinh viên ngành Tiếng Anh, 7 sinh viên ngành Dịch vụ Pháp lý, 2 sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng, 20 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, 162 sinh viên ngành Quản trị Khách sạn) được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 35 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (8.08%), 131 cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi (30.52%) , 240 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (55.43%), 27 sinh viên xếp loại Trung bình (6.24%).

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Cao Luận - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được trong học tập, sự nỗ lực phấn đấu của các sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong đợt này, ghi nhận những công lao của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực trong suốt thời gian qua. Đồng thời, trong bài phát biểu, Thầy phó hiệu trưởng đã dặn dò  các tân cử nhân trong ngày tốt nghiệp cần không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin để vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập để áp dụng vào thực tiễn.

Trong niềm hân hoan, đại diện cho 433 sinh viên tốt nghiệp, tân cử nhân Võ Thị Khánh Linh (Lớp Quản trị Khách sạn 5 - 2018, Khoa Kế hoạch quản trị CEP) đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BGH Nhà trường, tới các thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, chúng em sẽ luôn nỗ lực hết mình xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng cũng đã khen thưởng cho 34 sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp xuất sắc đồng thời kết quả xếp loại rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên trong toàn khóa học:

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp xuất sắc

TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp xuất sắc

Cũng tại buổi Lễ, công ty Hải Phong là doanh nghiệp đối tác tuyển dụng lâu năm của Trường đã trao các suất quà cho các tân cử nhân có đạt kết quả tốt trong đợt tốt nghiệp lần này.

Chị Trần Thị Hiền, đại diện công ty Hải Phong trao quà cho các sinh viên đạt kết quả tốt trong đợt tốt nghiệp

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

ThS Tăng Thị Phúc - Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

ThS Đặng Thị Minh Nguyệt - Phó trưởng khoa Tin học Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

ThS Bùi Quang Hậu - Phó trưởng khoa Kế hoạch Quản trị trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG "VIỆC LÀM TRAO TAY"

Nhân dịp này, nhằm tiếp tục tạo điều kiện và cơ hội cho các em tân cử nhân vừa tốt nghiệp có cơ hội việc làm. Trung tâm Đối ngoại - Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng tổ chức Chương trình tuyển dụng "Việc làm trao tay" mời các doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Trường nhân ngày các em nhận bằng tốt nghiệp.
Nhiều doanh nghiệp đã đến đăng ký tuyển lao động, trực tiếp phỏng vấn và tiếp nhận hồ sơ xin việc của các SV. Đáng kể có các nhà tuyển dụng như: Công ty Hải Phong, Công ty Hoa sao, công ty Lâm Thủy Mộc, công ty cổ phần cáp treo Bà Nà ...

HIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG PHỐI HỢP VỚI ĐẠI HỌC NHA TRANG LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CÁC NGÀNH: KẾ TOÁN, NGÔN NGỮ ANH, QUẢN TRỊ KINH DOANH (DỊCH VỤ DU LỊCH LỮ HÀNH), ĐỊA ĐIỂM HỌC TẠI TRƯỜNG, SV CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ 02363 732 322 hoặc 0905 169.566 (Mr Châu)

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh: Đang cập nhật