ĐOÀN THANH NIÊN CEP THAM GIA NGÀY HỘI BÍ THƯ CHI ĐOÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 2021

22/03/2021

ĐOÀN THANH NIÊN CEP THAM GIA NGÀY HỘI BÍ THƯ CHI ĐOÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 2021

Chiều ngày 20/3/2021, tại Thành Đoàn Đà Nẵng đã diễn ra "Ngày hội Bí thư Chi đoàn thành phố Đà Nẵng 2021" với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng (CEP) tham gia Ngày hội với đội hình gồm 15 người, trong đó:
- Đ/c Võ Thị Minh Lan - Bí thư Đoàn trường - Trưởng đoàn
- 10 Đ/c là cán bộ Đoàn cấp chi đoàn xuất sắc của CEP.
- 4 Đ/c là thành viên CEPmedia Team làm nhiệm vụ truyền thông.

Đoàn đã tham gia sôi nổi ở các nội dung: Thủ lĩnh tri thức; Bí thư Chi đoàn năng động; Bí thư Chi đoàn hiến kế và Bí thư Chi đoàn khéo léo.

Đặc biệt, Đ/c Đặng Thị Thanh (người ngoài cùng bên phải) - UVBCH Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế kế hoạch Đà Nẵng - Bí thư Chi đoàn TADL2-19 đã đạt giải Bí thư Chi đoàn hiến kế xuất sắc.

Ngày hội đã mang đến cho tất cả các cán bộ Đoàn có cơ hội được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, thể hiện những thế mạnh của bản thân và tạo được không khí hân hoan chào mừng Đoàn ta tròn 90 tuổi.

Đ/c Đặng Thị Thanh (người ngoài cùng bên phải) đạt giải Bí thư Chi đoàn hiến kế xuất sắc.