DHKT

Buổi gặp mặt cán bộ trước khi nghỉ hưu của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

22/05/2020


Hình ảnh buổi gặp mặt cán bộ trước khi nghỉ hưu của Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng

Chiều ngày 22/05/2020, trong không khí đầm ấm thân tình, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ trước khi nghỉ hưu với 02 đồng chí: Nguyễn Chí Thanh - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ 1/6/2020 và đồng chí Trần Quang Nên - Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị & QL HSSV sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ 1/7/2020.

Dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BGH, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo Phòng Tổ chức Hành chính và lãnh đạo phòng Công tác chính trị & QL HSSV.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ viên chức, người lao động nhà Trường, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Chí Thanh và đồng chí Trần Quang Nên trong hơn 36 năm công tác (hai đồng chí về công tác tại trường từ 1984 đến nay).

Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí Nguyễn Chí Thanh và đồng chí Trần Quang Nên luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đã có nhiều cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của nhà Trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến.

TS. Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt


Đồng chí Nguyễn Chí Thanh phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường


Đồng chí Trần Quang Nên phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường


Lãnh đạo phòng Tổ chức Hành chính tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Chí Thanh (bên phải)


Lãnh đạo phòng Công tác chính trị và QL HSSV tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trần Quang Nên (giữa)


Ban Giám Hiệu nhà trường và Công đoàn nhà trường tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Chí Thanh và đồng chí Trần Quang Nên