DHKT

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với tết trung thu "Đêm hội trăng rằm 2019" tại trung tâm từ thiện thành phố Đà Nẵng

16/09/2019

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng với tết trung thu "Đêm hội trăng rằm 2019" tại trung tâm từ thiện thành phố Đà Nẵng


Tối ngày 12/9/2019, Đội xung kích tình nguyện và Đội xung kích văn nghệ CEP cùng với CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam đã hỗ trợ Hội từ thiện và BVQTE TPĐN, tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019” cho 100 trẻ em mồ côi tại Trung tâm từ thiện TPĐN.

Một chương trình hết sức ý nghĩa và mọi người đều cảm động khi cùng đồng hành với các em mồ côi ở các mái ấm tình thương tụ hội về trung tâm trong ngày tết trung thu.
Đoàn trường góp mặt với 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm 15 thành viên và đội tình nguyện hỗ trợ công tác tổ chức từ chiều sớm đến tối gồm 20 thành viên. Xin cảm ơn tất cả các bạn.

 


Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng cũng xin trân trọng cảm ơn THẾ SOUND AND LIGHTNING đã tài trợ kinh phí âm thanh ánh sáng sân khấu cho chương trình trị giá 2.500.000 đ.

Không quên cảm ơn đ/c Bùi Toản - Bí thư Đoàn trường ĐH Thể dục thể thao đã cử 2 em sinh viên sang giúp CĐ Kinh tế Kế hoạch và CLB trong việc thi công backdrop sân khấu. Cảm ơn các em.
Và cuối cùng rất quan trọng, cảm ơn CLB Hương Lam đã giúp kết nối sinh viên CEP với những hoạt động thiện nguyện này.