DHKT

CLB Ánh Dương với hành trình trò chơi lớn “Đi tìm ánh trăng”.

11/09/2017

 

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các thành viên Câu lạc bộ và các bạn Tân sinh nhà trường năm học 2017, Câu lạc bộ Ánh Dương trực thuộc Đoàn trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kế Hoạch Đà Nẵng đã tổ chức hành trình trò chơi lớn “Đi tìm ánh trăng” tại sân trườn Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng.

Với chủ đề liên quan đến ngày tết trung thu, Ban tổ chức đã xây dựng một kịch bản vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa. Các bạn sinh viên tham gia trong hành trình "Đi tìm ánh trăng"  được tập làm các đồ chơi, vật dụng truyền thống mà bất cứ ngày tết Trung Thu nào cũng không thể thiếu. Các bạn được tập làm lồng đèn, đầu lân, mâm cổ, cùng với đó là được hóa trang thành chú Cuội, chị Hằng đầy duyên dáng. Ý nghĩa của hành trình "Đi tìm ánh trăng" là ở một tương lai xa khi thế giới và xã hội thay đổi, cùng với đó là sự tiến bộ của khoa học và công nghệ thì trẻ em không còn biết đến Trung Thu là gì nữa nên chú Cuội và chị Hằng phải xuống trần gian tìm những người đồng đội của mình để đi tìm lại ánh trăng Trung Thu. Để “Tìm Lại Ánh Trăng” bị mất các bạn sinh viên phải trải qua những thử thách khó khăn do ban tổ chức đưa ra. Cuối cùng chú Cuội và chị Hằng đã dẫn dắt các thành viên đội mình tìm lại được ánh trăng bị mất do các “con quỷ” lấy đi.

Qua hành trình, các bạn sinh viên được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần vượt khó, dám đương đầu với thử thách. Bên cạnh đó các bạn còn được thử sức mình với những việc các bạn chưa bao giờ làm. Rèn luyện sự tự tin, hòa đồng cùng với đó là khả năng lãnh đạo của mình. Với sự nhiệt tình và cống hiến của mình các sinh viên và thành viên câu lạc bộ Ánh Dương đã một trải nghiệm thú vị.

Cám ơn tất cả và hẹn gặp các bạn trong những chương trình tiếp theo của câu lạc bộ Ánh Dương!

P/s: Câu lạc bộ sinh hoạt vào lúc 18h15 thứ 3 và thứ 5 hằng ngày tại khu nhà Dự Án.Các bạn Tân sinh viên có nhu cầu tham gia các hoạt động từ thiện của CLB Ánh Dương vui lòng liên hệ và ghi danh tại văn phòng Đoàn (01282249016 - Mr Phong) - https://www.facebook.com/groups/clbanhduong/​

Trần Nguyễn Như Phong

Chủ nhiệm CLB Ánh Dương